Tăm chỉ nha khoa SUNNY Nhật Bản

Sợi nhỏ, siêu dai giúp làm sạch kẽ răng, chân nướu

ĐẶT MUA NGAY

0355.066.979
  1. Tăm chỉ nha khoa Sunny là sự kết hợp từ một sợi nilon nhỏ thiết kế đặc biệt và một que nhựa y tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp loại bỏ các mảng bám, thức ăn thừa trong kẽ răng. Sản phẩm được thiết kế thông minh, giúp dễ dàng sử dụng, rất tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  2. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng và tiện lợi, giúp giữ răng miệng luôn sạch, chắc khỏe, loại bỏ được các mảng bám, thức ăn dư thừa trong khe răng, từ đó giúp ngăn ngừa hôi miệng.
  3. Là nhãn hiệu bán chạy nhất tại Pháp với tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. 

Giới Thiệu Sản Phẩm

Tăm chỉ nha khoa Sunny Nhật Bản

Mua ngay
Giây
Phút
Giờ
Ngày
00
02
30
00
(Nhanh tay lên chỉ còn 31 sản phẩm trong kho)
mua ngay
Kết hợp hoàn hảo giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng
TĂM CHỈ NHA KHOA SUNNY

269.000 VNĐ

Combo 10 sản phẩm

29.000 VNĐ

Giá Chỉ CÒn

Tăm chỉ nha khoa Sunny

Thông Tin Sản Phẩm

Tăm chỉ nha khoa Sunny

- Thành phần tăm chỉ nha khoa Sunny: sợi nilon, nhựa y tế, sáp, hương liệu.
- Sản phẩm được kết hợp từ 2 thành phần chính là sợ nilon và nhựa y tế, đảm bảo vệ sinh. Hai bộ phận này được cố định với nhau trên một cung như cung tên nhỏ.

Trong miệng mỗi người có rất nhiều vi khuẩn sống nhờ vào những mảnh thức ăn thừa bám vào răng sau mỗi bữa ăn. Việc chải răng đúng cách và đều đặn hàng ngày chỉ giải quyết được 70% những thức ăn thừa cũng như những vết bẩn trên răng. Và để làm sạch hết những vết bẩn cứng đầu này, bạn sẽ nghĩ ngay đến tăm xỉa răng, nhưng khi bạn dùng tăm xỉa răng sẽ rất dễ gây ra trầy, sây sát nướu. Với sản phẩm tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng nữa.

- Thành phần tăm chỉ nha khoa Sunny: sợi nilon, nhựa y tế, sáp, hương liệu.- Sản phẩm được kết hợp từ 2 thành phần chính là sợ nilon và nhựa y tế, đảm bảo vệ sinh. Hai bộ phận này được cố định với nhau trên một cung như cung tên nhỏ.

Thông Số Sản Phẩm

Tăm chỉ nha khoa Sunny

- Trong miệng mỗi người có rất nhiều vi khuẩn sống nhờ vào những mảnh thức ăn thừa bám vào răng sau mỗi bữa ăn. Việc chải răng đúng cách và đều đặn hàng ngày chỉ giải quyết được 70% những thức ăn thừa cũng như những vết bẩn trên răng.
- Và để làm sạch hết những vết bẩn cứng đầu này, bạn sẽ nghĩ ngay đến tăm xỉa răng, nhưng khi bạn dùng tăm xỉa răng sẽ rất dễ gây ra trầy, sây sát nướu. 
- Với sản phẩm tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng nữa.

- Thiết kế đặc biệt bởi chuyên gia nha khoa Nhật Bản, dễ dàng lấy đi các mảng bám trong kẽ răng nơi mà bàn chảI đánh thông thường khó len đến được.- Chỉ nha khoa có cán giúp việc cầm nắm dễ dàng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng truyền thồng.- Giúp răng miệng của bạn được sạch sẽ và răng chắc khỏe hơn và miệng không có mùi hôi khó chịu.

Thông Tin Sản Phẩm

Tăm chỉ nha khoa Sunny

- Thiết kế đặc biệt bởi chuyên gia nha khoa Nhật Bản, dễ dàng lấy đi các mảng bám trong kẽ răng nơi mà bàn chảI đánh thông thường khó len đến được.
- Chỉ nha khoa có cán giúp việc cầm nắm dễ dàng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng truyền thồng.
- Giúp răng miệng của bạn được sạch sẽ và răng chắc khỏe hơn và miệng không có mùi hôi khó chịu.

Thông Tin Sản Phẩm

Tăm chỉ nha khoa Sunny

- Tăm chỉ nha khoa sẽ bổ sung cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng… 
- Có gờ giúp bạn cầm rất chắc chắn
- Bạn nên dùng tăm chỉ nha khoa mỗi ngày để lấy mảng bám ra khỏi bề mặt răng trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh nha chu và hôi miệng.

NHANH TAY LÊN!
CHỈ CÒN 51 sản phẩm NỮA THÔI!

Nhanh tay đặt mua, thời gian ưu đãi chỉ còn:
Giây
Phút
Giờ
Ngày
00
02
30
00

* Vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ giao hàng của bạn, sản phẩm sẽ đến nơi sau 2 - 3 ngày

ĐẶT MUA NGAY
Tăm chỉ nha khoa Sunny chăm sóc vệ sinh răng miệng an toàn