Nha Khoa SV Dental

NHA KHOA SV – Nơi khôi phục và khởi sắc những nụ cười khiếm khuyết

-Ở một thành phố sống nhanh như TP. Hồ Chí Minh, các Phòng khám nha khoa rất nhiều nhưng để tìm được một Nha khoa có đầy đủ sự uy tín và các bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm rất khó. Nên Nha Sĩ Ơi sẽ giới thiệu đến bạn một nha khoa đầy đủ sự uy tín, thân thiện, công nghệ chuẩn Y khoa, bác sĩ và đội ngũ chuyên nghiệp.
-Tọa lạc trên con đường Cao Thắng đông đúc nhất trên quận 3 , Nha khoa SV là  nha khoa thẩm mỹ có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng uy tín bật nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với thương hiệu làm nên tên tuổi, từ khi thành lập đến nay, mỗi năm trung tâm tiếp nhận và điều trị hàng trăm nghìn ca chỉnh sửa răng, phục hình răng sứ, móm, hở lợi, điều trị viêm nướu, cấy ghép implaint, chỉnh nha,…đến với SV không chỉ giúp hoàn thiện nụ cười của khách hàng  một cách tuyệt với nhất mà còn giúp đem đến sự tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Với nguyên tắc “Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng những vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như những yếu tố liên quan”. Tiếp bước trên mỗi con đường thành công của nhiều khách hàng, nha khoa SV vinh dự đã có một phần nhỏ giúp họ thay đổi vận mệnh từ chính nụ cười quý giá của khách hàng.
𝐍𝐡𝐚 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐒𝐕 – 𝐒𝐕 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥
(Địa Chỉ: 99 Đ. Cao Thắng – Phường 3 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh)
✨ Sở hữu phòng khám chuẩn Quốc tế và đẳng cấp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, dịch vụ chất lượng nhưng chi phí vô cùng hợp lý cùng nhiều ưu đãi, Nha khoaSV chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ Y Khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.
✨ Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ thực hiện cũng như quy trình vô trùng để có thể trở thành một trung tâm nha khoa uy tín, chuyên nghiệp.
✨ Được sự hỗ trợ thăm khám bởi TS.BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn – Gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh
viện lớn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của nha khoa.
                                                                                            TS.BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn
– Hiện nay Bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn được nhiều người biết đến danh tiếng của ông, ngoài ra bác sĩ Thanh Chơn còn là thành viên của các hội viên, tiêu biểu như: Tổng Thư ký hội Phẫu thuật tạo hình TPHCM, Ủy viên BCH hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Hội viên AOCMF.
✨ Bác Sĩ Trịnh Huy Anh Đào là bác sĩ trực tiếp tại Nha khoa SV với gần 10 năm kinh nghiệm tại phòng khám.
                                                                                                  BS Trịnh Huy Anh Đào
– Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Trịnh Huy Anh Đào sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá dựa trên hình ảnh film CT 3 chiều để xác định đúng chất lượng xương hàm, số lượng xương cần cấy ghép, hướng đặt trụ chính xác cũng như lường trước những tình huống có thể xảy ra. Đây là một bước rất quan trọng để quá trình cắm ghép Implant diễn ra an toàn.
Bác Sĩ Đỗ Viết Đại là bác sĩ trực tiếp tại Nha khoa SV với gần 10 năm kinh nghiệm tại các phòng khám.
                                                                                                        BS Đỗ Viết Đại
Phụ trách chuyên môn:
-Khám, chữa bệnh chuyên khoa răng hàm mặt
-Phẫu thuật cấy ghép Implant và các điều trị hỗ trợ (Nâng xoang hàm, ghép xương ổ răng, ghép mô mềm quanh răng)
Hy vọng Nha Khoa SV sẽ là nơi được đồng hành cùng bạn để đi tìm được nụ cười hoàn hảo nhất và tuyệt vời nhất, thuộc về bản sắc cá nhân của riêng bạn.

Giỏ hàng

Cơ hội giảm giá 25% chỉ còn 10 người

    Sidebar