Dịch vụ

Điều trị tủy

ĐIỀU TRỊ TỦY AN TOÀN BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI TẠI NHA SĨ ƠI

Viêm tủy răng là nguyên nhân gây đau nhức và mất răng. Viêm tủy răng bao gồm viêm vùng tủy của răng và mô bao xung quanh răng.

Điều trị tủy răng an toàn bằng công nghệ mới sẽ mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ răng như trước đây.

Nguyên nhân của viêm tủy răng?

Tủy răng bị viêm, hư tổn là một dạng bệnh lý phổ biến ở răng miệng do một trong các nguyên nhân sau gây ra:

  • Răng bị mẻ vỡ, nứt gãy.
  • Răng bị vi khuẩn xâm hại, sâu răng lâu ngày không được điều trị.
  • Răng bị chấn thương bị đứt mạch máu nuôi tủy răng.
  • Răng bị mòn, viêm quanh răng.
  • Viêm tủy răng gây đau nhức và ảnh hưởng tuổi thọ của răng.

Tác dụng của điều trị tủy răng

Tủy răng có vai trò rất quan trọng là cung cấp dinh dưỡng nuôi sống và giúp răng luôn vững chắc, khi tủy răng bị viêm nếu không được điều trị kịp thời gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của bạn. Điều trị tủy sớm sẽ giúp người bệnh:

  • Tránh những cơn đau nhức khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, ổn định khả năng ăn nhai.
  • Ngăn chặn tình trạng lây lan ra diện rộng gây tiêu xương và nguy cơ mất răng.
  • Ổn định chức năng hàm nhai khả năng bảo tồn răng tốt hơn và không phải nhổ bỏ như các phương pháp truyền thống trước đây.
  • Ngăn chặn xảy ra các biến chứng nguy hiểm như viêm quanh chóp, áp xe quanh chóp, nhiễm trùng máu, gây hoại tử hàm mặt, …

Quy trình điều trị tủy răng an toàn tại Viện Công nghệ Nha khoa Nha sĩ ơi

Tại Nha sĩ ơi điều trị tủy răng được tiến hành theo quy trình khoa học, đáp ứng các yếu tố, tiêu chuẩn của Bộ Y tế qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim x quang.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê.

Bước 3: Đặt đế cao su.

Bước 4: Tiến hành điều trị tủy.

Bước 5: Trám bít ống tủy.

Với công nghệ điều trị tủy răng  hiện đại, Nha sĩ ơi là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay đã giúp cho nhiều khách hàng thoát khỏi các cơn đau nhức khó chịu, khôi phục khả năng ăn nhai bình thường nhanh chóng, hiệu quả cao nhờ:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng thiết bị máy móc tiên tiến đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị chuẩn xác.
  • Yếu tố vô trùng được đảm bảo an toàn và giải quyết vấn đề triệt để
  • Tuân thủ đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Điều trị tủy răng tại Nha sĩ ơi sẽ giúp bạn chấm dứt các cơn đau một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, không đau, không ê buốt, thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, và bảo tồn tối đa răng của bạn.

Đối với những răng có tuỷ bị tổn thương gây đau nhức và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì việc điều trị tuỷ là một việc cần thiết và cấp bách, bởi nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất răng vĩnh viễn. Còn đối với những răng đã bị phá huỷ nặng nề, không còn cơ hội để phục hồi thì bác sĩ thường sẽ chỉ định nhổ bỏ. Tuy nhiên, điều mà hầu hết bệnh nhân thường lo sợ là liệu rằng nhổ răng có đau không? Câu trả lời sẽ được hé mở ở bài viết kế tiếp.